Thương hiệu mới - Thách thức mới - Niềm cảm hứng mới.

Thương hiệu mới - Thách thức mới - Niềm cảm hứng mới.
Henry DinhViết bởi: Henry Dinh

Thương hiệu mới - Thách thức mới - Niềm cảm hứng mới.

Thị trường có những thay đổi mạnh mẽ?

     Qua quá trình dài nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng và thử nghiệm thêm các kênh phân phối mới, Helen nhận ra rằng trong thời đại công nghệ phát triển từng giây, việc tiếp cận các nguồn thông tin trở nên dễ dàng hơn với khách hàng. Điều đó dẫn tới thị hiếu cũng như thói quen mua hàng cũng dần thay đổi, thay vì giữ mãi một dòng sản phẩm và kênh phân phối truyền thống như cũ sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và kém thuận tiện cho việc mua hàng. Và thay vì chỉ có những sản phẩm truyền thống quen thuộc, họ có thể lựa chọn thêm những dòng bánh sáng tạo, hiện đại và mới lạ, hợp với sở thích và khẩu vị hơn. Đồng thời thay vì phải tới tận các cửa hàng để mua bánh thì họ chỉ cần gọi điện, hoặc đặt hàng trực tiếp qua kênh online là có thể sử dụng sản phẩm.

                            Mua hàng online dần trở thành xu hướng mới.

     Helen đã quyết định tìm kiếm hướng đi mới, ngoài những sản phẩm truyền thống đã quen thuộc với người Việt, công ty sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm bánh mới để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng. Đồng thời mở rộng hệ thống phân phối đại lý online rộng khắp toàn quốc để đưa những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

     Một quyết định mang tính đột phá trong chiến lược nâng tầm thương hiệu và thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

  Helen Recipe: Thương hiệu mới - Niềm cảm hứng mới!

     Để thay đổi định hướng kinh doanh việc đầu tiên là thay đổi sản phẩm. Và cũng rất tình cờ, Helen gặp được Maki - một chuyên gia ẩm thực đến từ Nhật Bản. Họ đã có những chia sẻ thẳng thắn về định hướng, mục tiêu của mình với nghề bánh. Chính sự yêu mến, niềm đam mê tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Việt và thấy được niềm cảm hứng sáng tạo từ người bạn của mình. Helen và Maki đã mang những tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản và thế giới kết hợp với những giá trị tinh tuý của nền ẩm thực Việt Nam để tạo nên những hương vị mới. Những hương vị có thể “đánh gục” bất kỳ thực khách nào khó tính nhất. Họ gọi công thức mới là Helen Recipe (Công thức Helen). 

Những hương vị mới từ Công thức Helen sẽ ra mắt mùa trung thu này

     Được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Helen Recipe là cái TÂM của những con người tâm huyết, là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người trẻ có khát vọng và đam mê: “DÁM YÊU - DÁM NGHĨ - DÁM LÀM”

     Tiếp nối sự thành công của KitaFood, Helen Recipe hứa hẹn sẽ là lựa chọn tin cậy của các đối tác và khách hàng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: