Hộp Phú Quý

Trạng thái: Hết hàng

 
 
- 01 Bình rượu Phú Quý (500ml)

 

- 01 Hộp Nho Khô (150g)

 

- 01 Hộp Dứa mật sấy dẻo (180g)

 

- 01 Hộp Socola D’oro (gồm 15 viên) (75g)

 

- 01 Hộp Macca nứt vỏ (180g)

 

- 01 Hộp Gừng nướng mật ong (150g)

  

Phú Quý là lương thực đầy nhà, là cuộc sống giàu sang no đủ. Phú Quý là rượu ngon quả ngọt luôn dư dả trên bàn tiệc mỗi ngày…
 
Linh hồn của hộp quà PHÚ QUÝ chính là loại rượu cùng tên, được sản xuất giới hạn bởi đội ngũ chuyên gia của HELEN RECIPE theo bí quyết của một nghệ nhân đến từ Nhật Bản. Để cho ra lò thứ rượu hảo hạng, chúng tôi đã chọn lọc từng quả mơ chín mọng thơm ngon nhất vùng núi đá Tây Bắc rồi cho lên men tự nhiên theo phương pháp thủ công. Nhờ đó Rượu mơ Phú Quý đảm bảo được hương vị và dưỡng chất tự nhiên, không chỉ lôi cuốn vị giác mà còn vô cùng tốt cho sức khoẻ người dùng.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi chút rượu mơ thơm dịu cùng thưởng thức những quả nho khô, dứa mật sấy dẻo hay thử kết hợp chút vị ngọt đắng của socola D’oro ngon hàng đầu thế giới. Mỗi thức ăn trong hộp quà Phú Quý tuy mang một hương vị đặc trưng riêng nhưng kết hợp vô cùng ăn ý với nhau, tạo thành một bữa tiệc kích thích mọi giác quan của người nếm.
 
Có người nói ta giàu sang khi trong lòng ta giàu. Khi hương thơm dễ chịu của những thức ăn hảo hạng cuốn lấy vị giác của chúng ta thì tâm tưởng chỉ ngập tràn niềm vui phú quý. Ngày xuân năm mới có hộp quà PHÚ QUÝ còn gì mỹ mãn hơn?

Chủng loại: QUÀ TẾT