Hộp Hưng Thịnh

Trạng thái: Hết hàng

- 01 Chai rượu LA lorada Reserve Cabernet 
  Xuất xứ: Chile
  Dung tích: 750ml 
  Nồng độ: 13.5%
  Trọng lượng: 100g

 
- 01 Hộp Hạnh nhân wasabi (230g)
 
- 01 Hộp Socola D'oro (gồm 20 viên)

- 01 Hộp Long nhãn  (160g)

- 01 Hộp Hạt macca nứt vỏ (250g) 

- 01 Trà ướp sen Hồ tây thượng hạng (100g)

 

Từ xưa tới nay, những nơi thương mại phát triển đều trở nên hưng thịnh. Hàng hoá từ khắp nơi được giao thoa với nhau, người ở tận phương nam xa xôi cũng được thưởng thức phần tinh hoa ẩm thực của miền viễn tây khác lạ. Trên mâm cỗ, ẩm thực đã trở thành sự kết hợp của nhiều nguyên liệu đến từ nhiều miền khác nhau.

 

Nắm được tinh thần đó, những chuyên gia ẩm thực của HELEN RECIPE nghiên cứu hàng ngàn hương vị hàng đầu trên thế giới để cho ra hộp quà HƯNG THỊNH là sự hoà quyện giữa mùi hương, màu sắc và sự cân bằng âm – dương của thức ăn theo ngũ hành đã tồn tại ngàn năm trong văn hoá Việt.

Vị thơm men của rượu vang lừng danh Chile làm dậy lên vị ngọt của Socola D’oro đặc biệt, làm hương hạnh nhân, macca càng trở nên ngọt bùi… Rồi kết thúc với vị ngọt không lẫn đi đâu được của Long nhãn sấy khô và chén trà ướp sen Hồ Tây thượng hạng vừa thơm vừa chát để tẩy vị sau bữa ngọt. Tất cả như góp thêm màu sắc cho bữa tiệc xum vầy đầu xuân năm mới, khiến bầu không khí càng trở nên tươi vui và ngọt ngào hơn.

 

Chủng loại: QUÀ TẾT