Hạt điều rang muối Triệu Tâm

Liên hệ
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Bình Phước là cái nôi của những hạt điều chất lượng , đặc biệt là dòng sản phẩm hạt điều rang muối rất được ưa chuộng bởi vị ngon, giòn, béo ngậy, thơm phức, hậu vị ngọt nhè kết hợp với lớp muối bên ngoài đậm đà ngon ngất ngây

     Bình Phước là cái nôi của những hạt điều chất lượng , đặc biệt là dòng sản phẩm hạt điều rang muối rất được ưa chuộng bởi vị ngon, giòn, béo ngậy, thơm phức, hậu vị ngọt nhè kết hợp với lớp muối bên ngoài đậm đà ngon ngất ngây.


     Hạt điều rang muối rất chắc hạt, mỗi hạt khô có màu vàng ngà ngà đều và đẹp mắt. Hơn nữa khi rang chín hạt có vị ngọt nhẹ, béo ngậy, giòn tan và hương thơm tự nhiên rất đặc trưng do thổ nhưỡng và khí hậu của vùng đất Bình Phước.


- Hàm lượng axit oleic phong phú nên giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm nồng độ triglyceride chất magie giúp giảm huyết áp và ngăn ngừa bệnh mạch vành và nguy cơ bệnh về tim mạch. 
- Hàm lượng canxi và khoáng chất cao nên dễ tái tạo thành phần của xương, khớp và giúp cho chúng hoạt động tốt hơn. 
- Vì chứa nhiều chất béo không bão hòa trong hạt điều nên khi ăn chúng sẽ giúp cải thiện trí nhớ  do chất béo không bão hòa đơn có liên quan đến quá trình sản sinh tế bào não. 
- Nhờ hàm lượng đồng cao giúp hình thành nên enzyme tyrosinase giúp tạo ra các sắc tố màu trong tóc và da.


* Khối lượng: 500gram.
* HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: