Câu chuyện thương hiệu của Helen Recipe

Khi tặng quà là một phương tiện truyền tải thông điệp giữa người với người, một món quà cần hội tụ đủ trong nó 3 yếu tố: Nội dung bên trong là thật; Vỏ ngoài được làm cẩn thận, tinh tế; Và quan trọng nhất chính là sự kết hợp hài hoà của 2 yếu tố trên với nhau, cùng nhau kể một câu chuyện có ý nghĩa. Nội dung bên trong là tấm lòng, cái Tâm của người thợ bánh; Vỏ ngoài là thái độ, là sự tận tâm đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi tin rằng, một món quà chân thật và được trao đi bằng một thái độ chân thành có thể làm lay động bất cứ người nhận nào mà không cần phải dùng nhiều đến lời nói.

Helen Recipe mang đến những sản phẩm quà tặng ẩm thực với những món quà bánh cổ truyền của Việt Nam dành cho hai dịp lễ lớn trong năm là Tết Trung thu, Tết Nguyên đán và những dịp quan trọng khi con người muốn bày tỏ. Quà tặng ẩm thực bản thân nó đã chứa đựng sự tốt lành, no đủ và thể hiện tình cảm quý mến, thân thiết giữa người tặng và người nhận. Sứ mệnh của Helen là tạo ra những sản phẩm tốt nhất và mang lại những trải nghiệm hoàn hảo về hương vị, cảm nhận những tình cảm chân thành. Chúng tôi tin rằng sản phẩm từ Tâm sẽ đến được với ngày càng nhiều những khách hàng cũng đang tìm kiếm những giá trị chân thật trong cuộc sống.

Helen Recipe lựa chọn, nâng niu từng nguyên liệu, tỉ mỉ, cẩn trọng và tâm huyết trong từng thao tác, những người thợ ẩm thực của chúng tôi đã thổi hồn vào chúng một sự sống mới. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế tạo nên những “chiếc áo” để hoàn thiện diện mạo, tạo ra những quà tặng đủ sức truyền tải tình cảm của người tặng và mang lại niềm vui cho người nhận. 

Helen Recipe luôn đặt tiêu chí thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu khi nghiên cứu và cho ra đời bất cứ dòng sản phẩm nào. Chúng tôi mang đến không chỉ là những quà tặng ẩm thực chân thật và tinh tế mà còn phong phú về hương vị, kiểu dáng với rất nhiều lựa chọn dành cho các đối tượng người nhận khác nhau. Không chỉ mong muốn tôn vinh văn hoá tặng quà tốt đẹp của người Việt, chúng tôi còn kết hợp tinh hoa ẩm thực của thế vào trong mỗi sản phẩm, chúng tôi hi vọng tạo ra nhiều dòng sản phẩm quà tặng ẩm thực để góp phần đưa con người ngày càng đến gần nhau hơn.

💎 HELEN RECIPE - TÂM NGƯỜI VIỆT TẠO DỰNG NIỀM TIN!

- Helen Recipe chính thức thành lập từ năm 2014 bởi những nghệ nhân làm bánh tâm huyết. Khởi đầu từ những sản phẩm truyền thống đậm đà hương vị cố truyền.

- Sứ mệnh của chúng tôi là mang cái Tâm của người nghệ nhân vào từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về mẫu mã, chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất.

- Tạo dựng giá trị thương hiệu - nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

- Mang lại giá trị cho xã hội, tạo hàng ngàn cơ hội việc làm cho những ai có đam mê và khao khát kinh doanh.

- Từng bước khẳng định vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường trong và ngoài nước.

💎 SẠCH - AN TOÀN - TỐT CHO SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG!

- Với 100% nguyên liệu tự nhiên, được chọn lựa kỹ càng, các sản phẩm từ Helen recipe là món quà cho sức khoẻ cả gia đình.

- Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 22000:2005 về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến sản xuất.

   

 

- Hồ sơ công bố sản phẩm

💎 HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO TỪ NHẬT BẢN

- Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch cùng bàn tay khéo léo của những đầu bếp nổi tiếng tới từ Nhật Bản, Bánh trung thu Helen là món quà tuyệt vời giành cho người thân, bạn bè dịp Trung thu này.

💎 SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

- Bánh trung thu Momi Mooncake

- Quà Tết

- Bánh trứng vịt biển Helen's

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: