Bưu Chính Viettel - Đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm quà Tết Helen

Bưu Chính Viettel - Đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm quà Tết Helen Recipe 2019
Henry DinhViết bởi: Henry Dinh

Bưu Chính Viettel - Đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm quà Tết Helen Recipe 2019

Viettel Post sẽ đảm nhận vai trò là đối tác kinh doanh, phân phối sản phẩm quà Tết từ nhà sản xuất Helen Recipe tới tay người tiêu dùng.

Tiếp nối những thành công từ Trung thu 2018, Bưu Chính Viettel lại tiếp tục là nhà phân phối chính thức bộ sản phẩm quà Tết Helen Recipe 2019.

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường 100.000 sản phẩm quà Tết 2019 nhằm phục vụ cho nhu cầu biếu tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng dịp lễ Tết Kỷ Hợi 2019. Helen Recipe đã chọn Viettel Post là đơn vị phân phối chính các sản phẩm quà Tết.

Theo bà Đỗ Thị Huyền - Giám đốc công ty Cổ phần Helen Recipe lý do chúng tôi lựa chọn Viettel Post là nhà phân phối chính thức các sản phẩm quà Tết 2019 là bởi những thành công đạt được của hai đơn vị ở Trung thu 2018. Ngoài ra, bà Huyền cho biết bà rất tin tưởng ở hệ thống mạng lưới sẵn sàng phục vụ với 1.400 bưu cục, 900 cửa hàng, 5.000 điểm thu gom và đội ngũ 17.000 cán bộ nhân viên tại 63 tỉnh, thành phố trên 85 chi nhánh, Viettel Post sẽ phân phối, vận chuyển những sản phẩm chất lượng nhất từ nhà máy tới tận tay người tiêu dùng. 

Xuân Kỷ Hợi 2019, các sản phẩm quà Tết của Helen Recipe sẽ tập trung nhiều hơn vào các thức hạt, mứt bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Các sản phẩm chính sẽ được Helen Recipe tung ra thị trường sắp tới:

Bộ quà Tết Tấn Lộc

Bộ quà Tết Thịnh Vượng

 

Bộ quà Tết Sắc Xuân

 

Bộ quà Tết Hưng Thịnh

Bộ quà Tết Phú Quý

Theo ông Đinh Thanh Sơn - Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel, kiêm Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ VT Plus - Đơn vị được Viettel Post ủy quyền kinh doanh, bản lẻ sản phẩm cho biết việc tích cực kinh doanh, phân phối bánh sản phẩm quà Tết của Helen Recipe, người Viettel Post nói chung đã chủ động mở rộng hệ sinh thái riêng. Thay vì chỉ đơn thuần làm công việc vận chuyển, người bưu chính đã chuyển đổi trở thành người kinh doanh, khi tự nối dài và mở rộng "không gian" của mình, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Hai đơn vị kỳ vọng, sự hợp tác, cộng hưởng giữa nhà sản xuất uy tín, lấy chữ "tâm" làm thương hiệu và mạng lưới phủ rộng khắp của hệ thống chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng sẽ lan tỏa sản phẩm quà Tết thương hiệu Helen Recipe tới đông đảo khách hàng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: