BẬT MÍ LÝ DO NÊN CHỌN BÁNH TÀI LỘC TRONG NGÀY RẰM THÁNG NÀY!

BẬT MÍ LÝ DO NÊN CHỌN BÁNH TÀI LỘC TRONG NGÀY RẰM THÁNG NÀY!
Phạm VinhViết bởi: Phạm Vinh

BẬT MÍ LÝ DO NÊN CHỌN BÁNH TÀI LỘC TRONG NGÀY RẰM THÁNG NÀY!

Bánh Tài Lộc - Tinh hoa Đất Trời - Vẹn nguyên Tài Lộc 

      Tôi là mt ni tr. Trước đây, vào nhng ngày l, ngày rm, tôi thường b m chng khin trách vì không biết cách sp đồ thp hương sao cho hp lý. Mi ln phi chun b bánh trái để cúng ngày mùng 1, 15 rm là tôi cm thy rt mt mi và đau đầu. Tôi đã cố gắng thay đổi, thường xuyên mua các loại trái cây, bánh kẹo khác nhau nhưng vẫn không vừa ý mẹ chồng. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống gia đình của tôi. Tình cảm mẹ chồng - con dâu rạn nứt, gia đình thường xuyên mặt nặng mày nhẹ với nhau. Tôi đã có lúc nghĩ rằng sẽ bỏ đi vì không thể chịu được áp lực nữa. NHƯNG...

        Cuc sng ca tôi đã ĐẢO LN hoàn toàn! T khi tôi quyết định la chn Bánh Tài Lc ca Helen Recipe, cuc sng gia đình tôi đã tr nên hnh phúc hơn. Mi quan h m chồng - nàng dâu tưởng không thể cứu vãn, mà giờ đây mẹ con tôi không thể nhớ lần cãi nhau gần nhất là từ bao giờ. Thật tiếc vì tôi đã không thể biết đến bánh Tài Lộc sớm hơn vì sản phẩm đã đem đến cho tôi và gia đình rất nhiều điều may mắn, đúng như tên gọi.

 

May mắn:

Bánh được làm từ những nguyên liệu linh ứng cho sự sung túc, bình an và hạnh phúc.

- Nhân Mochi : Được làm t bt go nếp cái hoa vàng, Ht Ngc Tri biu trưng cho s sung túc và thanh khiết bình an.  Vì gạo nếp có hương thơm và hiếm hơn gạo tẻ nên thường được chọn làm nguyên liệu để chế biến thành lễ vật dâng cúng thần linh và tiên tổ.

- Nhân đậu đỏ: Là biu trưng ca hnh phúc và yêu thương. Tương truyn rng, trong ngày Thất Tịch, những người còn độc thân nếu ăn cháo đậu đỏ sẽ sớm tìm được nửa kia của mình, còn các cặp đôi ăn cháo đậu đỏ vào ngày này thì tình cảm sẽ càng thêm gắn kết và hạnh phúc.

 - V bánh: Màu vàng mang ý nghĩa may mn và thng li, đồng thi cũng biu trưng cho hạnh phúc và ấm áp. Vỏ bánh được làm từ loại bột mì cao cấp và hòa trộn cùng tinh nghệ và mật ong.

- V hp bánh được thiết kế theo phong thu: da trên kích thước ca các con s may mn, màu sc và hình dáng đều mang li s thnh vượng và bình an.

- Hình dáng bánh: Được làm theo khuôn hình vuông, biu tượng cho đất, đem li s bình an, êm m.

 

Đảm bảo chất lượng: Bánh phải trải qua quy trình chế biến được kiểm định nghiêm ngặt. Được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn ISO 22000:2005.

Món quà ý nghĩa: Không chỉ phù hợp trong ngày rằm, ngày lễ, bánh Tài Lộc thậm chí còn có thể làm quà tân gia, quà khai trương, biếu tặng họ hàng, cấp trên, và cả quà cảm ơn tới khách hàng, nhà tài trợ…

Thật may mắn vì biết tới sản phẩm Bánh Tài Lộc. Bạn hãy sắm ngay cho mình một hộp bánh để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: