BÁNH TRỨNG VỊT BIỂN MOMI

115.000₫
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Bánh trứng Momi được làm từ 100% lòng đỏ trứng vịt biển. Lòng đỏ trứng vịt biển hoàn toàn không tanh và quá mặn như trứng vịt muối thông thường. Đặc biệt hơn chính là hàm lượng acid béo Omega-3, vitamin và khoáng chất trong trứng vịt biển cao hơ...
Số lượng:

Bánh trứng vịt biển MOMI mang thực khách đến với những trải nghiệm hương vị mới lạ, bánh được làm từ 100% lòng đỏ trứng vịt biển Quảng Ninh. Lòng đỏ trứng vịt biển hoàn toàn không tanh và quá mặn  như trứng vịt muối thông thường.

Mới lạ về hình thức:

Dưới lớp vỏ bánh vàng rụm xếp thành nhiều lớp là đậu đỏ ngọt bùi hoà cùng vị thanh ngọt, trắng ngần của Mochi Nhật Bản, bao lấy nhân trứng vịt biển  hoà quyện tạo nên hương vị ngọt thanh thanh, mặn mặn, dẻo dẻo, thơm thơm đặc trưng của chiếc bánh..

Khác biệt từ trứng vịt biển:

 Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là ở hương vị của trứng, long đỏ trứng vịt biển hoàn toàn không tanh và quá mặn  như trứng vịt muối thông thường. Thay vào đó là vị bùi bùi, thanh thanh mặn, ngọt và mịn hơn  các loại trứng thông thường, rất dễ ăn, sẵn sàng chiều lòng mọi thực khách khó tính nhất. Đặc biệt hơn chính là hàm lượng acid béo Omega-3, vitamin và khoáng chất trong trứng vịt biển cao hơn 10~20% so với các loại trứng khác, do đó bánh trứng vịt biển Helen’s còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể.

Mochi Nhật Bản và công nghệ sản xuất từ Nhật Bản:

Một thành phần đặc biệt tạo nên chiếc bánh thơm ngon chính là Mochi Nhật Bản. Vốn là món ăn truyền thống và được ưa chuộng của người Nhật, mềm dẻo, thanh ngọt và trắng ngần của Mochi kết hợp với vị đặc trưng của trứng vịt biển và đậu đỏ sẽ đánh thức cảm vị của mọi thực khách.

Việc áp dụng ISO 22000 và ứng dụng công nghệ từ Nhật Bản vào sản xuất, bánh trứng vịt biển Helen’s không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo về chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Thành phần: Lòng đỏ trứng vịt biển, mochi, tinh bột ngô, bột mì, đậu đỏ, dầu thực vật, bơ, đường siro, đường cát trắng, muối, nước cốt dừa.

Hàm lượng dinh dưỡng: 

STT Chỉ tiêu Đơn vị Định lượng
1 Protein g/100g 9.30
2 Lipid g/100g 22.04
3 Carbon Hydrate g/100g 48.05
4 Năng lượng Kcal/100g 428
5 Vitamin A μg/100g 193.7

Khối lượng tịnh: 55gram

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Nên thưởng thức ngay sau khi mở bao bì để có hương vị ngon hơn.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: