Bánh Lễ Tài Lộc (Bánh lẻ)

20.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
𝑩𝒂́𝒏𝒉 𝑳𝒆̂̃ 𝑹𝒂̆̀𝒎 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒆̂𝒏𝒈 Bánh Tài Lộc - Tinh hoa Đất Trời - Vẹn nguyên Tài Lộc Bánh được làm từ những nguyên liệu linh ứng cho sự sung túc , bình an và hạnh phúc. Nhân Mochi : Được làm từ bột gạo nếp cái hoa vàng, “...
Số lượng:

𝑩𝒂́𝒏𝒉 𝑳𝒆̂̃ 𝑹𝒂̆̀𝒎 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒆̂𝒏𝒈

Bánh Tài Lộc - Tinh hoa Đất Trời - Vẹn nguyên Tài Lộc

Bánh được làm từ những nguyên liệu linh ứng cho sự sung túc , bình an và hạnh phúc.

Nhân Mochi : Được làm từ bột gạo nếp cái hoa vàng, “Hạt Ngọc Trời” biểu trưng cho sự sung túc và thanh khiết bình an. Gạo nếp có hương thơm và hiếm hơn gạo tẻ nên thường được chọn làm nguyên liệu để chế biến thành lễ vật dâng cúng thần linh và tiên tổ.

 Nhân đậu đỏ: Đậu đỏ chính là biểu trưng của hạnh phúc và yêu thương. Có thuyết rằng, ngày Thất Tịch những người còn độc thân nên ăn cháo đậu đỏ sẽ sớm tìm được nửa kia của mình, các cặp đôi ăn cháo đậu đỏ vào ngày này sẽ càng thêm gắn kết và hạnh phúc.

Vỏ bánh: Được làm từ loại bột mì cao cấp hoà trộn cùng mật ong và tinh nghệ , tạo nên một màu vàng của sự may mắn và thắng lợi, nó cũng biểu trưng cho hạnh phúc và ấm áp.

Vỏ hộp bánh được thiết kế theo phong thuỷ : kích thước của các con số may mắn , màu sắc và hình dáng đều mang lại sự thịnh vượng và bình an.

Sản phẩm là lựa chọn không thể thiếu của các gia đình trong những dịp lễ tết và ngày rằm, mùng 1.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: